13/10/2023
admin
0 bình luận

Thông báo sự kiện RAVI dành cho Quý khách hàng tại Hạ Long

RAVI - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và phát triển thẻ nghỉ dưỡng

Với mục tiêu phát triển các dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cùng mô hình chia sẻ kỳ nghỉ gắn liền với việc bảo tồn tự nhiên, RAVI thường xuyên tổ chức các buổi sự kiện nhằm khảo sát thói quen du lịch cũng như thu thập ý kiến đóng góp về sản phẩm, dịch vụ từ Quý khách hàng. Tại Hà Nội, các sự kiện được diễn ra tại các văn phòng đại diện của Công ty, có địa chỉ tại:

+ Tầng 5, Toà nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội

+ Tầng 16, Tòa nhà Epic Tower, số 19 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tham gia sự kiện - Nhận ngay quà tặng hấp dẫn

Đặc biệt, nhằm mở rộng việc thu thập, khảo sát ý kiến của Quý khách hàng, RAVI đã tổ chức thêm nhiều sự kiện tại các thành phố khác như Hải Phòng, Nam Định. Bên cạnh đó, RAVI sẽ có thêm 02 sự kiện diễn ra vào hai ngày cuối tuần Thứ Bảy và Chủ nhật, tức ngày 14/10 và 15/10 tại khách sạn Novotel Ha Long Bay, 160 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Bên cạnh việc trao đổi, khảo sát ý kiến về thói quen du lịch, RAVI cũng sẽ dành tặng Quý khách hàng tham gia sự kiện những phần quà vô cùng hấp dẫn là voucher kỳ nghỉ dành cho cả gia đình tại các khu nghỉ dưỡng RAVI. 

Do đó, để có cơ hội tham dự các sự kiện tiếp theo và nhận những phần quà hấp dẫn từ RAVI, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 024.888.666.88 hoặc hòm thư [email protected] ngay hôm nay.

Bình luận của bạn

HỌ TÊN

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Đăng ký nhận voucher trải nghiệm nghỉ dưỡng miễn phí cùng RAVI!
HỌ TÊN *
SỐ ĐIỆN THOẠI *
EMAIL *