02/05/2022
admin
160 bình luận

RAVI - Tiên phong kết hợp nghỉ dưỡng 5 sao với bảo tồn rừng và phát triển văn hóa địa phương

VTV.vn - Tại tất cả các địa phương Ravi triển khai dự án, chủ đầu tư luôn tập trung tìm hiểu xây dựng các chuyến du lịch khám phá thiên nhiên, du lịch mạo hiểm, khám phá văn hóa. Ravi định hướng tập trung phát triển các khu nghỉ dưỡng mang vẻ đẹp hòa quyện và đồng điệu với thiên nhiên, khẳng định mỗi khu nghỉ dưỡng sẽ là một "thiên đường sinh thái biệt lập" 5 sao mang lại sự tiện nghi và trải nghiệm hòa mình vào với thiên nhiên.

Xu hướng du lịch hòa mình cùng thiên nhiên

Du lịch hạng sang đang thay đổi qua từng thời kỳ, những khu nghỉ dưỡng đắt giá nhất hiện nay không phải những khu nghỉ dưỡng với nội thất, trang trí hiện đại nhất mà là những resort hài hòa nhất với thiên nhiên, nơi cảnh sắc thiên nhiên được bảo tồn nguyên vẹn.

Thay vì tìm đến các địa điểm "vô hồn", bê tông hóa, ngày càng nhiều du khách hạng sang lựa chọn các điểm đến giá trị cao, cung cấp tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa. Nơi du khách có thể tận hưởng cuộc sống một cách chậm rãi, chu đáo và cá nhân hóa nhiều hơn. Sự kết hợp nghỉ dưỡng 5 sao với bảo tồn rừng và phát triển văn hóa địa phương tạo nên một môi trường giao lưu, hợp tác 2 chiều. Không có trải nghiệm nào sang trọng và đẳng cấp hơn trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên và văn hóa địa phương.

Hơn cả một chuyến đi, những "Nature Resort" này đem lại cho du khách cơ hội hòa mình vào cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng thiên nhiên hoang sơ và thưởng thức những món ăn độc đáo bản địa. Điển hình cho xu hướng phát triển "Nature Resort" có thể kể đến các khu nghỉ dưỡng với giá phòng luôn thuộc top cao nhất tại Việt Nam như các khu tại Ninh Vân Bay, Lăng Cô, Ninh Thuận, Mai Châu... Đây là những lựa chọn hàng đầu của du khách trong mùa dịch.

Khách du lịch có thêm nhiều kiến thức về lịch sử, phong tục, tập quán, ẩm thực còn người dân bản địa có cơ hội quảng bá văn hóa dân tộc và phát triển kinh tế từ chính những giá trị truyền thống. Mối quan hệ khăng khít và thúc đẩy lẫn nhau này sẽ tạo ra sự hệ sinh thái du lịch bền vững, hứa hẹn trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai.

Ravi tiên phong đầu tư và phát triển các khu "Nature Resort"

Trong tất cả các dự án đang triển khai, chủ đầu tư Ravi luôn trú trọng yếu tố giữ gìn trọn vẹn thiên thiên, bảo tồn rừng, phát triển các khu nghỉ dưỡng 5 sao với giá trị khác biệt và đẳng cấp sang trọng nhất.

Toàn cảnh Sakana Hòa Bình – Một trong những kiệt tác hài hòa giữa thiên nhiên và tiêu chuẩn tiện nghỉ 5 sao

Tại tất cả các địa phương Ravi triển khai dự án, chủ đầu tư luôn tập trung tìm hiểu xây dựng các chuyến du lịch khám phá thiên nhiên, du lịch mạo hiểm, khám phá văn hóa, mang lại đa dạng các trải nghiệm và sự khác biệt về nghỉ dưỡng cho khách du lịch.

Với định hướng đó, Ravi đang hợp tác với các đối tác và triển khai hàng loạt các dự án tại Hòa Bình, Phú Yên, Ninh Thuận... Có thể kể đến một số dự án như: Dự án Sakana, Dự án Bình Thanh Mora Resort, Dự án Hasu Village, dự án Casuarina Phú Yên, Ravi Rainforest Phú Yên… Đây đã và sẽ trở thành chuỗi điểm đến hấp dẫn thu hút một lượng du khách sang trọng trong thời gian sắp tới.

Kiến trúc Nhà Nơm (Dự án Sakana Hòa Bình) – Nét đẹp hài hòa giữa văn hóa địa phương và cảnh sắc thiên nhiên.

Toàn bộ biệt thự đều được thiết kế từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường như gỗ, lá,... nhưng vẫn sang trọng và tinh tế nhằm mục đích bảo vệ môi trường một cách tối ưu nhất. Trong bối cảnh trái đất đang nóng lên từng ngày, các điểm du lịch "xanh" thuộc hệ thống Ravi còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển "lá phổi" điều hòa không khí và góp phần phát triển kinh tế địa phương. Sự kết hợp nghỉ dưỡng 5 sao với bảo tồn rừng và phát triển văn hóa địa phương sẽ tạo ra một môi trường giao lưu, hợp tác 2 chiều.

Khi Ravi Casuarina Phú Yên đi vào hoạt động, khách nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, yên bình hòa mình với biển và rừng tự nhiên. Nơi đây là kết quả của sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người trong những ngôi villa với vật liệu chủ đạo là gỗ, mây tre và mái lá tranh vấn vương mùi thảo mộc.

Tại các khu "Ravi Nature Resort", khách hàng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên đẹp như tranh vẽ cùng các hoạt động như chèo thuyền kayak, trượt zipline, leo núi có hướng dẫn, lớp yoga & thiền, thưởng thức chiếu phim ngoài trời về đêm,…

*Đường dẫn báo: Ravi - Tiên phong kết hợp nghỉ dưỡng 5 sao với bảo tồn rừng và phát triển văn hóa địa phương | VTV.VN

Bình luận của bạn

HỌ TÊN

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Đăng ký nhận voucher trải nghiệm nghỉ dưỡng miễn phí cùng RAVI!
HỌ TÊN *
SỐ ĐIỆN THOẠI *
EMAIL *