Giá trị cốt lõi

Với mong muốn xứng đáng với lòng tin và kỳ vọng của người tiêu dùng về một sản phẩm sạch thật sự, Rau sạch RAVI được MINH BẠCH TUYỆT ĐỐI: Nhật ký điện tử: Phản ánh quá trình canh tác trên từng lô ruộng cho Khách hàng xem khi vào website của RAVI.
- Mọi lô, vụ trồng đều có nhật ký điện tử được công khai trên website của RAVI tại ravi.vn - bất cứ khách hàng nào đều có thể xem.
- Mỗi gói sản phẩm rau của RAVI đều có tem truy xuất nguồn gốc và chống giả - bằng công nghệ mã riêng biệt cho từng gói rau không thể làm giả, người tiêu dùng có thể quét mã bằng phần mềm quét QR (Facebook, Zalo,…) để xem được nguồn gốc quá trình sản xuất của gói rau đó qua website RAVI.
- Với tem truy xuất nguồn gốc và chống giả, quá trình phân phối được kiểm soát và không thể làm giả sản phẩm trong quá trình phân phối.

Đảm bảo chất lượng, an toàn:
- Toàn bộ rau của RAVI được sản xuất trực tiếp theo quy trình rau an toàn. Ưu tiên dùng các NGUYÊN LIỆU SINH HỌC, HƯỚNG HỮU CƠ.
- TUYỆT ĐỐI KHÔNG sử dụng thuốc kích thích, thuốc tăng trưởng, thuốc trừ sâu độc hại.
- Có khả năng CHỐNG trà trộn rau bẩn, rau không rõ nguồn gốc. Các kỹ sư giỏi giàu kinh nghiệm của RAVI quản lý các vùng trồng đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn khi được làm ra.

Chứng nhận