Chuyển giao công nghệ - kỹ thuật

Sứ mệnh "Biến rau sạch thành điều bình thường trong xã hội" chỉ có thể được hoàn thành  bởi rất nhiều đơn vị cùng tham gia sản xuất và sản xuất một cách minh bạch, tuân thủ quy trình kỹ thuật cho sản phẩm đầu ra từ đó mọi thực phẩm nói chung và rau sạch trở thành phổ biến.
Vì vậy, RAVI luôn sẵn sàng hợp tác và chuyển giao các kỹ thuật sản xuất, công nghệ ứng dụng hỗ trợ quản lý và MINH BẠCH sản xuất cho tất cả các đơn vị có mong muốn tham gia sản xuất sạch, bao gồm cả cả trồng trọt và chăn nuôi.

Hiện tại RAVI đang có những công nghệ hỗ trợ và kỹ thuật sản xuất giúp Doanh nghiệp nông nghiệp nhanh chóng triển khai hệ thống sản xuất và quản lý hiệu quả, áp dụng các kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến mang lại hiệu quả cao.
1. Trong lĩnh vực trang trại trồng trọt:
- Các tư vấn thiết kế hệ thống trang trại, hệ thống tưới, tổ chức các phân vùng sản xuất và lập kế hoạch cây trồng.
- Hạch toán chi phí sản xuất và tư vấn về tổ chức nhân công.
- Phần mềm quản lý sản xuất: quản lý vùng sản xuất, lô thửa, nhân công.
- Phần mềm lập kế hoạch năng suất cây trồng, nhật ký sản xuất điện tử, quản lý thu hoạch.
- Quản lý vật tư đầu vào: giống, phân bón, thuốc trừ sâu....
- Hệ thống camera giám sát tích hợp với nhật ký điện tử để truy xuất nguồn gôc sản phẩm rau.
- Hệ thống thống kê năng suất, tình trạng sâu bệnh sau mỗi vụ trồng để đánh giá hiệu quả cây trồng.
- Quản lý danh mục công việc trên đồng ruộng.
- Hỗ trợ một doanh nghiệp có thể quản lý nhiều vùng sản xuất độc lập nhau.
- Công cụ sinh mã truy xuất nguồn gốc và chống giả cho sản phẩm.

2. Trong lĩnh vực chăn nuôi:

- Hệ thống đánh mã đối với các con vật nuôi, cho phép quản lý đến từng vật nuôi cỡ lớn như lợn. Đối với vật nuôi nhỏ như gà vịt cho phép quản lý đến cỡ đàn, chuồng nuôi.
- Hệ thống quản lý chuồng trại, khu vực chăn nuôi.
- Hệ thống quản lý nguồn lực đầu vào: giống, thức ăn, thuốc - vaccine.
- Hệ thống nhật ký điện tử áp dụng cho vật nuôi.
- Hệ thống sinh mã truy xuất nguồn gốc và chống giả, gắn với nhật ký sản xuất để truy xuất nguồn gốc đến từng vật nuôi, hoặc từng gói thịt đóng gói tương ứng.

Doanh nghiệp có thể truy cập RAVISmart.vn để tìm hiểu về các công nghệ của chúng tôi.
 

Tại sao nên dùng rau sạch Ravi

Toàn bộ quá trình sản xuất được minh bạch bằng camera 24/7
RAVI là rau sạch đầu tiên và duy nhất công khai mọi quá trình sản xuất cho người tiêu dùng qua hệ thống camera 24/7
Xem chi tiết
Bạn có mọi thông tin về sản phẩm qua Nhật ký điện tử
RAVI là rau sạch đầu tiên và duy nhất mà bạn có thể truy xuất nguồn gốc chi tiết, biết chính xác gói rau của mình đã được trồng như thế nào, từ khi làm đất, gieo hạt đến khi thu hoạch, thông qua hệ thống Nhật ký điện tử.
Xem chi tiết
Bạn được bảo vệ bằng tem chống giả RAVI
RAVI Ià rau sạch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tem chống giả trong từng gói rau. Dù bạn mua rau sạch RAVI ở đâu, chỉ cần kiểm tra tem chống giả có hiệu lực, đó chắc chắn không phải rau bị trà trộn
Xem chi tiết
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Biến rau sạch nói riêng & thực phẩm sạch nói chung
Trở thành ĐIỀU BÌNH THƯỜNG trong xã hội
Nghịch lý trong xã hội hiện nay là rau bẩn - không rõ nguồn gốc thì ở mọi nơi, còn rau sạch thì như một hiện tượng và là số ít, người tiêu dùng không biết dựa vào đâu để có thể tin tưởng về sản phẩm mà mình ăn hàng ngày. Và RAVI muốn thay đổi hoàn toàn điều đó!

Đội ngũ Ravi

RAVI là tập hợp đội ngũ các kỹ sư công nghệ và nông nghiệp và sáng tạo, có cùng lý tưởng muốn giải quyết bài toán thực phẩm sạch hiện nay, bằng cách kết hợp giữa công nghệ và khoa học nông nghiệp để tạo ra sản phẩm sạch trên diện rộng và xây dựng được lòng tin của người tiêu dùng với thực phẩm sạch.
Kỹ sư 2
Kỹ sư nông nghiệp
Tại RAVI, mình được tham gia vào một sứ mệnh làm ra sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường và hợp tác cùng bà con nông dân để dần dần thay đổi ý thức của họ. Có rất nhiều khó khăn nhưng mình tin tưởng rằng bằng việc hợp tác, dần dần việc sản xuất an toàn sẽ trở nên dễ dàng và mở rộng hơn
Kỹ sư 1
Kỹ sư nông nghiệp
Tại RAVI, mình được tham gia vào một sứ mệnh làm ra sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường và hợp tác cùng bà con nông dân để dần dần thay đổi ý thức của họ. Có rất nhiều khó khăn nhưng mình tin tưởng rằng bằng việc hợp tác, dần dần việc sản xuất an toàn sẽ trở nên dễ dàng và mở rộng hơn