Hướng dẫn cách bảo quản rau củ trong tủ lạnh

   Mùa hè đến, việc đi chợ buổi chiều nắng nực trở nên rất vất vả và là nỗi ngại kinh hoàng của các chị em. Vì vậy, mà nhiều chị em đã lựa chọn việc mua các gói combo hàng tuần của RAVI để đảm bảo những bữa ăn ngon, lành cho cả gia đình.

Hướng dẫn cách bảo quản rau củ trong tủ lạnh

 
Gói combo rau RAVI có rất nhiều ưu điểm như: danh mục rau đa dạng theo mùa, chị em được lựa chọn rau ăn, được miễn phí giao hàng, và đặc biệt tiện lợi cho các gia đình trẻ bận rộn. Chỉ với việc mở tủ và có rau ăn hàng ngày, sẽ giúp các mẹ tiết kiệm được rất nhiều time. Thời gian đó các mẹ dành để chơi với chồng con, chiều chuộng bản thân thì thật tuyệt.

Điều chị em băn khoăn nhất khi mua combo, là bảo quản rau như thế nào để rau tươi ngon và bảo tồn dinh dưỡng. RAVI xin chia sẻ vài bí kíp sau đây ạ.

- Ưu tiên ăn các loại rau ăn lá trước, đặc biệt là các loại rau cải như cải canh, cải cúc..., củ quả ăn sau.
- Ngay khi nhận rau, sơ chế qua tất cả các loại để loại bỏ những lá dập, hỏng, vàng úa. Rau nát cũng dễ "lây" nhau, vì khi rau nát hỏng thì vi khuẩn dễ xâm nhập hơn và làm lây lan sang các loại thực phẩm khác.
- Một số loại củ quả không cần bỏ tủ lạnh như cà chua, khoai tây, hành tây...chị em có thể để ra ngoài cho đỡ mất diện tích tủ.
- Rau sau khi sơ chế tạm, chị em BỎ VÀO HỘP KÍN ĐỂ BẢO QUẢN. Hộp đựng thực phẩm sẽ giúp bảo quản rau tươi lâu hơn rất nhiều so với túi nilon. Một vài thương hiệu uy tín các chị em có thể tìm mua như Tupperware, EzLock, Lock n Lock, L Choice.

Chỉ với các bước như vậy, chị em có thể yên tâm có rau ăn cả tuần mà ko sợ hỏng.

RAVI cảm ơn và chúc gia đình các chị em luôn có những bữa ăn tươi ngon nhất!

Chứng nhận