Hướng dẫn quét mã code trên sản phẩm RAVI bằng Facebook

 Một trong những giá trị quan trọng nhất mà RAVI mang đến cho các khách hàng của mình đó là sự minh bạch. Toàn bộ quy trình sản xuất sẽ hiện lên 1 cách chi tiết nhất khi bạn check mã code trên từng gói rau RAVI. Hệ thống nhật ký điện tử đã giúp các kỹ sư RAVI ghi chép đầy đủ từ việc chọn giống, làm đất, bón phân, xử lý sâu bệnh và thu hoạch.

Hướng dẫn quét mã code trên sản phẩm RAVI bằng Facebook

Một trong những giá trị quan trọng nhất mà RAVI mang đến cho các khách hàng của mình đó là sự minh bạch.

Toàn bộ quy trình sản xuất sẽ hiện lên 1 cách chi tiết nhất khi bạn check mã code trên từng gói rau RAVI. Hệ thống nhật ký điện tử đã giúp các kỹ sư RAVI ghi chép đầy đủ từ việc chọn giống, làm đất, bón phân, xử lý sâu bệnh và thu hoạch.

Mỗi túi rau có 1 mã code khác nhau. Và khi bạn kích hoạt mã code thì sinh ra cảnh báo chống giả cho túi rau đó.

RAVI sẽ hướng dẫn bạn check mã code trên điện thoại như sau:

Yêu cầu: Điện thoại có kết nối internet.

Bước 1: Bạn vào facebook, bấm vào mục tìm kiếm, bấm tiếp vào biểu tượng mã code ở phía trên góc phải màn hình điện thoại (hình 1)
Bước 2: Bạn đưa điện thoại lại gần tem truy xuất nguồn gốc trên túi rau RAVI (hình 2)
Đọc kết quả. Bạn kích hoạt mã chống giả (hình 3), và bấm tiếp vào tên sản phẩm hoặc tên lô sx để xem nhật ký sản xuất của sản phẩm đó.

Trường hợp bạn ko thể quét được mã code, thì có 1 cách khác là bạn vào website www.ravi.vn. Tại đây, bạn nhập 16 chữ số trên tem vào mục kiểm tra nguồn gốc sản phẩm và bấm kiểm tra (hình 4).

Hình 1

Hình 2

Hình 3

Hình 4

PS: Nhiều khách hàng sử dụng phần mềm Zalo để quét mã code, nhưng thực tế cho thấy, zalo quét ko hiệu quả. Do vậy, để có thể quét mã code tốt nhất, bạn nên dùng facebook theo hướng dẫn như trên.

RAVI cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của RAVI

Rau RAVI - tiên phong trong sứ mệnh cung cấp rau an toàn, chất lượng và minh bạch sản xuất tới tay khách hàng.

Chứng nhận