Về chúng tôi

Phát triển kỹ thuật sản xuất

Tại RAVI chúng tôi luôn nghiên cứu thử nghiệm các kỹ thuật, biện pháp gieo trồng mới để mang lại một sản phẩm ngày càng an toàn và chất lượng, quá trình sản xuất ngày càng thân thiện với môi trường hơn.
Xem chi tiết

Tại sao sản xuất rau an toàn?

Tại RAVI, chúng tôi tin rằng việc đầu tiên cơ bản đối với sản phẩm nông nghiệp TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY là phải đáp ứng nhu cầu và phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân.

Muốn vậy, sản phẩm làm ra phải có giá thành phù hợp. Bên cạnh đó, RAU AN TOÀN hoặc VietGAP là những bộ tiêu chuẩn đã được chuẩn hóa bởi các nhà khoa học nông nghiệp cả quốc tế và Việt Nam, điều đó giúp cho việc xác định chất lượng sản phẩm sẽ có cơ sở hơn và phù hợp với thực tế hơn.

Vì thế, chúng tôi chọn sản xuất an toàn là tiêu chuẩn cho sản phẩm của RAVI kể cả khi tự triển khai cũng như khi hợp tác với người dân.
Xem chi tiết

Chuyển giao công nghệ - kỹ thuật

Sứ mệnh "Biến rau sạch thành điều bình thường trong xã hội" chỉ có thể được hoàn thành  bởi rất nhiều đơn vị cùng tham gia sản xuất và sản xuất một cách minh bạch, tuân thủ quy trình kỹ thuật cho sản phẩm đầu ra từ đó mọi thực phẩm nói chung và rau sạch trở thành phổ biến.
Xem chi tiết

Về chúng tôi

Về chúng tôi

RAVI được ra đời năm 2016:
- Tên công ty: Công ty TNHH Thực phẩm sạch RAVI.
- Tên tiếng Anh: RAVI Fresh Food Company Limited.
- Giấy phép đăng ký Kinh doanh: 0107404679 – Cấp ngày: 21 tháng 04 năm 2016. Nơi cấp: Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội.
- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Xem chi tiết

Các tiêu chí của quy trình An toàn RAVI

RAVI tin rằng để sản phẩm sạch có thể được triển khai trên diện rộng và bền vững, thì mô hình hợp tác sản xuất với chính những người nông dân tại các khu vực mới là mô hình lâu dài và mang lại kết quả kinh tế cho người dân, từ đó tạo động lực duy trì và phát triển sản xuất an toàn trong các hộ dân.

Vì thế, tại RAVI, quy trình sản xuất an toàn của chúng tôi đặt ra 3 tiêu chí:

  • Quy trình khi áp dụng phải tạo ra sản phẩm làm ra cho người sử dụng, phù hợp với các tiêu chuẩn sản xuất Rau an toàn của Bộ Nông nghiệp hoặc VietGAP đã đưa ra
  • Quy trình sản xuất phải phù hợp với khả năng làm việc thực tế của người nông dân.
  • Phù hợp với điều kiện sản xuất thực tế của từng vùng khác nhau, đáp ứng sản xuất bền vững và thân thiện với môi trường.
Xem chi tiết

Bạn có mọi thông tin về sản phẩm qua Nhật ký điện tử

RAVI là rau sạch đầu tiên và duy nhất mà bạn có thể truy xuất nguồn gốc chi tiết, biết chính xác gói rau của mình đã được trồng như thế nào, từ khi làm đất, gieo hạt đến khi thu hoạch, thông qua hệ thống Nhật ký điện tử.
Xem chi tiết

Phát triển Nông nghiệp Thông minh

Trong nông nghiệp, công nghệ đóng vai trò quan trọng giúp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm và xây dựng một nền nông nghiệp bền vững.
Xem chi tiết

Quy trình chi tiết của RAVI

Quy trình sản xuất an toàn của RAVI dựa trên 2 bộ tiêu chuẩn là VietGAP và Quy trình Sản xuất RAU AN TOÀN của Bộ Nông nghiệp ban hành. Các điểm chính trong quy trình của chúng tôi như sau:

  • Quy trình sản xuất an toàn của RAVI dựa trên 2 bộ tiêu chuẩn là VietGAP và Quy trình Sản xuất RAU AN TOÀN của Bộ Nông nghiệp ban hành. Các điểm chính trong quy trình của chúng tôi như sau:
  • Đối với các vùng đất, nguồn nước chưa có kiểm định chất lượng, phải thực hiện theo đúng các xét nghiệm về tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn trước khi canh tác.dân.
  • Không dùng nước ao hồ, sông để bơm tưới trực tiếp cho cây.
Xem chi tiết

Chứng nhận